Khi đã đặt chân đến du lịch vùng biển miền Trung thì du khách không thể nào bỏ qua điểm đến công viên Vin Wonder Nha Trang. Đây là một trong những kỳ quan sở hữu nhiều công trình độc đáo và hiện đại đem đến cảm giác thú vị cực kỳ sảng khoái cho mọi đối tượng ở bất kỳ độ tuổi nào. Dự án NovaWorld Nha Trang không được giới thiệu đôi nét về công viên giải trí có nhiều kỷ lục quốc tế nhất tại Việt Nam.

Vì sao du khách nên ghé thăm công viên Vin Wonder một lần trong đời ?
Vì sao du khách nên ghé thăm công viên Vin Wonder một lần trong đời ?

Vì sao du khách nên ghé thăm công viên Vin Wonder một lần trong đời ?

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm đa phương tiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam như Tata Show tại quảng trường Thần Thoại du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều siêu phẩm giải trí đa phương tiện đẳng cấp thế giới. 

Hoặc trải nghiệm cảm giác bay trên đường trượt zipline dài đến 880m cảm giác như hòa mình vào không gian xanh mát hài hòa của biển trời Nha Trang. Công viên Vin Wonder Nha Trang còn sở hữu khu vườn 5 châu The World Garden với nhiều bộ sưu tập thực vật được nuôi trồng trong khu vực nhỏ như một tiểu vũ trụ tràn đầy nhựa sống. 

Đặc biệt là những sự kiện những chiến binh Atlantic, Vũ điệu chào mừng, minishow sắc hoa thường xuyên được tổ chức tại công viên Vin Wonder Nha Trang để du khách có thể tận mục sở thị nhiều nền văn hóa đa dạng và phong phú. 

Các sự kiện được tổ chức mỗi ngày

Tạo nhiều hoạt động thu hút du khách đến công viên Vin Wonder thường xuyên tổ chức nhiều cuộc biểu diễn hàng ngày vào nhiều khung giờ. Để du khách có thể tham dự và trải nghiệm các tiết mục độc đáo do các nghệ sĩ trong và ngoài nước biểu diễn.

Các sự kiện được tổ chức mỗi ngày
Các sự kiện được tổ chức mỗi ngày

Xem thêm : Vị trí NovaWorld Nha Trang ở đâu?

Tham dự nhiều trò chơi đẳng cấp thế giới tại Vin Wonder 

Tham dự nhiều trò chơi đẳng cấp thế giới tại Vin Wonder
Tham dự nhiều trò chơi đẳng cấp thế giới tại Vin Wonder

Không cần phải du lịch đến những đất nước có phương tiện giải trí hiện đại mà du khách có thể khám phá nhiều trò chơi cảm giác mạnh đã có mặt tại công viên Vin Wonder Nha Trang. Đây là một trong những nỗ lực hết mình của các nhà đầu tư dự án Wonderland Nha Trang nhằm đem đến sự thu hút về tiềm năng du lịch cho thành phố biển này. 

Đường lượn nhớ đời Fairyland

Đây là một đoạn hành trình dài đến 2531m và 2576m du khách không chỉ lọt vào một thế giới cổ tích lung lung linh mà còn được trải nghiệm đường lượn lớn nhất khu vực Đông Nam Á với hệ thống xe trượt quanh núi và đảo Hòn Tre.

Đu quay lên đầu 

Khoảng thời gian hoạt động theo quy định của ban quản lý khu công viên viên Wonder Nha Trang du khách được trải nghiệm những trò chơi quay lộn đầu để thử thách bản lĩnh.

Cơn cuồng nộ của Hải Vương 

Mở cửa vào lúc 9:00 đến 17:30 tại thiên đường Nhiệt Đới. Đây là công viên nước ngọt trên biển đầu tiên ở Việt Nam đem đến cảm giác khó tả du khách được bay lên đỉnh với đường cong 180 độ và 360 độ.

Du lịch Nha Trang và trải nghiệm công viên Vin Wonder đem đến nhiều điều thú vị cho những gia đình trẻ có trẻ em được tham quan và khám phá về thế giới thiên nhiên động vật. Tại đây du khách còn được tham quan mua sắm và thưởng thức những bữa ăn ngon tại hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp theo nhiều phong cách.

 trải nghiệm công viên Vin Wonder
trải nghiệm công viên Vin Wonder

Xem thêm : Khách sạn Diamond bay Nha Trang – thiên đường đẳng cấp xa hoa

Liên hệ với chúng tôi : 

Trụ sở: 152 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Email:  novaworldnhatrang@gmail.com

Website:  https://novaworlds-nhatrang.com/

Hotline:  0902 247 239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *