Dự án Novaworld tại thành phố Nha Trang đã tạo nên một con sóng rất lớn trong giới bất động sản. Được mệnh danh là “Thành phố biển” NovaWorld Nha Trang dự án mang trong mình một tiềm năng phát triển và sinh lời trong tương lai không hề nhỏ. Hãy cùng NovaWorld Nha Trang tìm hiểu thêm về dự án này  nhé!

Đặc điểm về vị trí của Novaworld Nha Trang
“Thành phố biển” NovaWorld Nha Trang

Đôi nét về Novaland Group

Dự án được đầu tư bởi Novaland group. Đây là một tập đoàn nằm trong top 10 ông lớn bất động sản tại nước ta, kết quả bầu chọn năm 2007. Tiền thân của tập đoàn, xuất phát là một công ty về thú y và sản xuất nông sản có kinh nghiệm 30 năm. Bắt đầu thành công ở lĩnh vực xây dựng với các khu nhà ở biệt thự đẳng cấp. Và lấy đây là một mục tiêu và hướng đi chính của tập đoàn.

Với dự án Novaworld lần này tập đoàn này đã mang đến một quy mô lớn với quỹ đất lên tới hơn 600ha và vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NOVAWORLD NHA TRANG

Vị trí tạo nên sự hấp dẫn cho dự án Novaland Nha Trang

Đặc điểm về cảnh quan của Novaworld Nha Trang
Vị trí tạo nên sự hấp dẫn cho dự án Novaland Nha Trang

Thành phố biển NovaWorld Nha Trang

Thành phố biển Novaworld giữa lòng Nha Trang vì sao siêu án này lại được mệnh danh như vây? 

Dự án Novaworld Nha Trang nằm trong kế hoạch thúc đẩy du lịch của thành phố. Được biết lúc đầu dự án có tên là Diamond Bay Nha Trang, nhưng sau đó được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Novaland đầu tư và điều hành.

Thành phố biển NovaWorld Nha Trang

Với tầm nhìn, định hướng xuyên suốt nhiều năm đã là mạch xương sống của Novaland group khi xây dựng các siêu dự án có quy mô 5 sao. Diamond Bay đã được đổi tên thành Novaworld và tiến hành thi công tiếp tục theo quy chuẩn hiện đại quốc tế. Bên cạnh đó, tập đoàn đã sử dụng quỹ đất khổng lồ này một cách rất hữu hiệu và triệt để. Khi quyết định đưa dự án trở thành tổ hợp bao gồm tất tần tật mọi dịch vụ từ nghỉ dưỡng, nhà ở cho tới kinh doanh,…

Điều này như một sự khẳng định kỳ vọng của tập đoàn Novaland. Muốn biến Diamond bay trở thành một thành phố nghỉ dưỡng trên biển thu nhỏ, hoành tráng nhất từ trước đến nay, mà chưa ai có thể làm được tại Việt Nam.

Dự án Novaworld có gì với kỳ vọng trở thành thành phố biển giữa lòng Nha Trang 

Với tiềm năng, sự kỳ vọng vô cùng lớn chủ đầu tư muốn biến nơi đây thành một điểm nghỉ dưỡng theo mô hình Integrated Resort. Nơi đây tập trung con số ban đầu theo công bố từ các nhà đầu tư là 15 tổ hợp resort lớn nhỏ, xây dựng khoảng 4000 căn biệt thự với đa dạng hình thức, và 15.000 căn phòng khách sạn 5 sao, cùng nhiều các căn hộ theo khuynh hướng nghỉ dưỡng. Đi kèm với các hạng mục an sinh xã hội như bệnh viện, trường học hay khu vui chơi giải trí.

Cập nhật giá bán Novaworld Nha Trang tháng 7/2022
Tiềm năng phát triển của dự án NovaWorld Nha Trang

Các tiện ích về giải trí có thể kể tới chuỗi các nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Các công viên cây xanh, điều hòa không khí, và là địa điểm đi dạo, thư giãn cho các cư dân và du khách. Bên cạnh đó là hệ thống sân golf, phòng gym, các khu mua sắm trung tâm thương mại cao cấp. Cùng hàng trăm tiện ích khác, theo như công bố từ chủ đầu tư thì Novaworld có con số tiện ích lên đến khoảng 200. 

Đây được coi là một trong những bước tiến phát triển lớn nhất của Novaland group nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung. Với dự án này đã tạo nên sự thu hút vô cùng lớn cho du lịch nơi đây, một ngành kinh doanh mũi nhọn mang tính xương sống. Bên cạnh đó, là như thổi một làn gió mới cho bất động sản Nha Trang sau 2 năm dịch nằm im.

Xem Thêm: Bảng giá NovaWorld Nha Trang

Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã đem tới cho bạn lời giải thích đầy đủ nhất Vì sao Novaworld Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển thu nhỏ. Nếu muốn được tư vấn thêm về bất động sản dự án hay chính sách bán hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức như sau: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *