Khu biệt thự màu sắc ở Nha Trang địa điểm “check-in” của nhiều du khách

Trong thời gian gần đây ở Nha Trang xuất hiện khu biệt thự màu sắc được thiết kế theo phong cách châu Âu nằm ngay giữa lòng thành phố rất đẹp và độc đáo, thu hút đông đảo du khách tham quan, chụp hình hay nhiếp ảnh gia.  

Ngoài những địa điểm nổi tiếng về du lịch biển, tại Nha Trang còn xuất hiện một địa điểm mới toanh thu hút không ít du khách trong và ngoài nước tìm đến. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nha Trang thì có thể ghé qua địa điểm này để chiêm ngưỡng và chụp những bức hình độc đáo. Trước khi đến đây, bạn nên tìm một số khách sạn Nha Trang quanh khu này để cất hành lý rồi hẵng đi tham quan nhé!

Khu biệt thự này nằm trên một quả đồi ở cuối đường 2/4, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km. Với vị trí tọa độ thuận lợi này nên bạn có thể dễ dàng chạy xe máy lên đây. Khu biệt thực màu sắc là điểm đến thú vị cho những tín đồ du lịch muốn khám phá và sống ảo với khung cảnh thiên nhiên cùng kiến trúc thiết kế độc đáo.

Đến nơi bạn chỉ cần để xe gọn một góc rồi đi tham quan xung quanh khu biệt thự độc đáo này, chụp ảnh phía bên ngoài khu nhà. Bằng những thiết kế kết hợp giữa phong cách mang hướng cổ điển và hiện đại.

Không những vậy, du khách còn có thể tận hưởng không khí tươi mát, thoáng đãng mang đến cho người xem nhiều cảm hứng và trải nghiệm sáng tạo với khu biệt thự mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ này.

Khu nhà chưa được hoàn thiện, để tránh làm ảnh hưởng đến màu sơn, các vật liệu bên trong thì tốt nhất bạn hạn chế vào bên trong. Tại các ô cửa bạn có thể mở ra để chụp ảnh, hành lang trong của khu nhà có thiết kế đơn giản, điểm nhấn là các chùm đèn.

Sau khi những bức ảnh về khu biệt thự màu sắc Nha Trang này được chia sẻ thì có rất nhiều khách du lịch tìm đến đây để tận mắt chiêm ngưỡng.

Địa điểm này đông nhất là vào cuối tuần, nhiều nhóm du khách chụp ảnh với khu nhà và cảnh quan phía trước, từ ngọn đồi nhìn xuống,…các góc chụp ảnh đều độc đáo, mới lạ.

Khu biệt thự màu sắc ở Nha Trang là địa điểm chỉ để tham quan, không ăn uống hay cắm trại. Nếu bạn muốn khám phá những vùng đất, địa điểm thăm quan mới lạ và thoải mái tạo nên những bức hình sống động thì chần chừ gì không ghé qua đây khi đến Nha Trang.

0902247239