Nghỉ dưỡng cao cấp với siêu dự án biển Novaworld Nha Trang

Có lẽ Novaland là một trong những tập đoàn bất động sản không còn quá xa lạ với chúng ta với chuỗi nghỉ dưỡng Novaworld. Mới đây nhất thì tập đoàn Novaland đã giới thiệu ra thị trường siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng biển đó là Novaworld Nha Trang. Với sự thành công của chuỗi dự án Novaworld thì dự án này được được nhiều nhà đầu tư chào đón.

Với sức hút từ dự án này hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và tìm kiếm thông tin về Novaworld Nha Trang. Bài viết dưới đây của Novaworld Nha Trang sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin về dự án Novaworld Nha Trang.

Giới thiệu khái quát tổng quan về dự án Novaworld Nha Trang
Giới thiệu khái quát tổng quan về dự án Novaworld Nha Trang

Giới thiệu khái quát tổng quan về dự án Novaworld Nha Trang

Như đã giới thiệu ở trên dự án Novaworld Nha Trang chính là một trong những dự án siêu nghỉ dưỡng của tập đoàn địa ốc Novaland. Vị trí xây dựng của dự án này đó chính là nằm trên con đường Nguyễn Tất Thành ở khu vực thành phố Nha Trang. 

Theo như kế hoạch của dự án Novaworld Nha Trang thì sẽ được xây dựng với tổng diện tích là 650 hecta trong đó có nhiều loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Ngoài cung cấp đa dạng các sản phẩm thì các dịch vụ tiện ích cũng được thiết kế cao cấp.

Theo thông tin mới nhất thì dự án này sẽ được khởi công vào quý 3 năm 2022 và dự kiến bàn giao vào năm 2025.

Đặc điểm về vị trí của Novaworld Nha Trang

Tương tự như chuỗi Novaworld của mình chủ đầu tư cũng vô cùng coi trọng vị trí của dự án Novaworld Nha Trang. Được biết dự án này sẽ được nằm ở ngay trung tâm khu vực Nha Trang và đặc biệt là đối diện bờ biển Nha Trang với cung đường vô cùng đẹp mắt.

Đặc điểm về vị trí của Novaworld Nha Trang
Đặc điểm về vị trí của Novaworld Nha Trang

Dự án này được nằm ngay trên con đường Nguyễn Tất Thành một trong những con đường nổi tiếng với cảnh đẹp của Nha Trang. Đường Nguyễn Tất Thành còn được biết đến là một trong những cung đường lớn đi thẳng đến Cam Ranh nổi tiếng. Với vị trí của mình mọi du khách chỉ cần 5 phút đồng hồ để từ sân bay di chuyển đến dự án.

Với vị trí thuận lợi các du khách khách không chỉ được được sử dụng tiện ích trong Novaworld Nha Trang mà còn dễ dàng di chuyển đến những khu vực tiện ích khác.

Đặc điểm về cảnh quan của Novaworld Nha Trang

Yếu tố tiếp theo khiến cho dự án này không chỉ thu hút du khách mà còn thu khách nhà đầu tư đó là nhờ cảnh quan. Được biết việc sở hữu vị trí nằm ngay cạnh bờ biển thơ mộng, chủ đầu tư đã xây dựng Novaworld Nha Trang như một hòn đảo nhỏ xinh đẹp theo hơi hướng Italia đầy thơ mộng.

Không chỉ vậy ngay phía sau lưng của dự án còn có cảnh quan về đồi núi vô cùng hoàn hảo. Đây được coi là một trong những vị trí vô cùng đẹp vừa có cảnh quan biển vừa có cảnh quan rừng đừng đem đến một hình ảnh vô cùng gần gũi với thiên nhiên. 

Những cảnh quan mà nó đem lại đã giúp cho dự án này không chỉ nổi tiếng ở khu vực Việt Nam mà còn nổi tiếng với các quốc gia khác trên thế giới. Với vẻ đẹp từ thiên nhiên mà dự án sở hữu đây có lẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng nổi tiếng và hoàn hảo được nhân định đầu đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc điểm về cảnh quan của Novaworld Nha Trang
Đặc điểm về cảnh quan của Novaworld Nha Trang

Novaworld Nha Trang cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm 

Sản phẩm nhà phố 

Nhà phố chính là một trong những loại hình sản phẩm của dự án Novaworld Nha Trang, các căn nhà phố này không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn thu hút du khách. Theo như bản vẽ của nhà đầu tư thì những căn nhà phố này sẽ được xây dựng và thiết kế theo phong cách phương Tây.

Ngoài ra, nó còn tận dụng thêm những lợi thế về địa hình phong cảnh giúp cho những căn nhà phố trở nên hiện đại và đẹp mắt. 

Sản phẩm biệt thự 

Biệt thự cũng là một trong những loại hình sản phẩm khá quen thuộc của những dự án Novaworld hiện nay. Những căn biệt thự trong dự án cũng được lấy cảm hứng từ kiến trúc phương tây mang đến cho bạn một căn biệt thự vô cùng lãng mạn. 

Ngoài ra tất cả các căn biệt thự đều thước kế được một khuôn viên vườn bên ngoài, khu vườn này sẽ trồng cây xanh mang đến không gian sống thiên thần và gần gũi. 

Sản phẩm shophouse

Shophouse cũng là một trong những loại hình sản phẩm của dự án Novaworld Nha Trang, Đây được coi là một trong những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của các du khách. Shophouse cũng được coi là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều người ưa chuộng. 

Sản phẩm biệt thự
Sản phẩm biệt thự

Trong thiết kế các khu vực shophouse sẽ được xây dựng ở vị trí trung tâm và nơi có nhiều người qua lại để đảm bảo an toàn trong kinh doanh.

Tiến độ hiện nay của dự án Novaworld Nha Trang

Như đã thông báo trong quý 2 của năm 2022 dự án này mới bắt đầu vào khởi công xây dựng. Theo những tiến độ đã đề ra thì trong tháng 7 này dự án vẫn còn đang tiếp tục trong quá trình đầu khởi công xây dựng. 

Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NOVAWORLD NHA TRANG

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về dự án Novaworld Nha Trang, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

0902247239