Chủ đầu tư dự án NovaWorld Nha Trang

Giới thiệu tập đoàn NovaGroup

Chủ đầu tư dự án NovaWorld Nha Trang là tập đoàn Novaland, vậy Novaland là ai?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem lịch sử hình thành cũng như lộ trình phát triển của NovaGroup, từ một công ty xuất thân từ thuôc thú y chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư địa ốc tầm cỡ Quốc tế.

Thông qua bài viết này dưới góc nhìn và đánh giá của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu tất tần tật về tập đoàn Novaland cũng như các công ty thành viên trong hệ thống NovaGroup.

Lịch sử hình thành

Trên hành trình 30 năm (1992- 2022) hình thành và phát triển, qua hai lần tái cấu trúc và hợp nhất nhiều công ty, NovaGroup trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Tiêu dùng. NovaGroup bao gồm 8 tập đoàn: Novaland Group, Nova Services Group và Nova Consumer Group, Nova Tech, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance và Nova Capital Partner.

gioi-thieu-tap-doan-novaland-6-2048x1152

Hệ sinh thái NovaGroup

Tập đoàn NovaGroup đang từng bước xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi sở hữu sản phẩm của tập đoàn Novaland.

Novaland với khẩu hiệu “Chúng tôi không chỉ bán một căn nhà, mà chúng tôi mang đến cho bạn cả một hệ sinh thái đầy đủ” xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ.

Hệ sinh thái phổ biển đang phục vụ cho cư dân Novaland là: 

– Hệ thống nhà hàng đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

– Hệ thống khách sạn chuẩn 3-5 sao

– Khu vui chơi tại các khu đô thị của Novaland

– Hệ thống y tế

– Hệ thống giáo dục…

Khách hàng mua nhà của Novaland thì được gì?

Như những gì đã kể trên khi khách hàng mua sản phẩm của tập đoàn Novaland thì được các lợi ích sau:

– Sử dụng hệ sinh thái của tập đoàn với giá ưu đãi

– Hưởng chính sách khách hàng thân thiết Novaloyalty, với nhiều đặc quyền rất hấp dẫn khi trở thành khách VIP.

– Có đội ngũ sales chăm sóc, ra hàng hoặc cho thuê nếu khách hàng cần

Các dự án căn hộ tại trung tâm Hồ Chí Minh

Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam. Luôn thực hiện theo các  giá trị cốt lõi – chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp, luôn xử lý triệt để các sai phạm của nhân viên. Tầm nhìn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực: bất động sản, kiến tạo điểm đến du lịch và phát triển hạ tầng giao thông.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục khoảng 50 dự án nhà ở và khoảng 12.000 hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh lớn, các dự án BĐS Đô thị Du lịch, BĐS Công nghiệp.

Một số dự án nổi bật 2022:

– Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai

– Chuỗi dự án du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld: NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm

NovaWorld Nha Trang là tâm huyết của Novaland, sau khi hoàn tất việc thâu tóm dự án lừng lẫy một thời Diamond Bay Nha Trang, tập đoàn Novaland quyết định sẽ thay đổi toàn bộ nhằm mang đến luồng sinh khí mới cho dự án.

Tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hoà dự án NovaWorld Nha Trang là dự án thứ 2 mà tập đoàn phát triển tại đây sau NovaBeach Cam Ranh tại Bãi Dài.

Sau khi Diamond Bay Nha Trang về tay Novaland chắc chắn hứa hẹn đây sẽ là dự án có quy mô tầm cỡ và sẽ được hoàn thiện bổ sung đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.

xem thêm: https://novaworlds-nhatrang.com/

0902247239